7 MÓN ĐỒ CHƠI KHIẾN MỌI CHÚ MÈO PHÁT CUỒNG

  Ngọc Anh - 14/03/2020  324   0

Những món đồ chơi sẽ giúp cuộc sống của boss vui tươi hơn hẳn. Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những pha siêu hài hước khi boss chơi cùng đồ chơi. Sắm ngay cho mèo cưng vài món đồ chơi cho mèo ngay nào!

Đồ chơi cho mèo sẽ giúp boss đỡ buồn chán hơn khi bạn vắng nhà. Ngoài ra, chơi cùng đồ chơi cũng là cách kích thích mèo vận động cơ thể và hạn chế khả năng béo phì. Vì vậy, bạn nên sắm cho boss một vài món đồ chơi nhé. Dưới đây là danh sách 7 món đồ chơi yêu thích của mèo, mời bạn tham khảo.

1. Cần câu mèo

Cần câu mèo thường có một thanh cầm dài, dây nối và phần tua rua ở dưới. Hầu như không chú mèo nào có thể để đứng im trước sức hút của cần câu mèo. Khi  chơi với mèo bạn chỉ cần điều khiển cần câu qua lại trước mặt mèo, chắc chắn em ấy sẽ phát cực kỳ thích thú và bắt bằng được phần tua rua kia.

7 MÓN ĐỒ CHƠI KHIẾN MỌI CHÚ MÈO PHÁT CUỒNG 1Trông khá đơn giản nhưng boss mê mệt lắm đây! (Ảnh: DHgate)

2. Đèn laze

Đèn laze là một trong những món đồ chơi cực kì hấp dẫn với loài mèo. Đốm đỏ từ đèn laze phát ra được nhìn nhận như một con mồi trong mắt mèo. Điều này kích thích bản năng săn mồi của bé và thúc đẩy mèo bắt bằng được đốm đỏ này. Đó cũng chính là lý do vì sao không chú mèo nào có thể ngó lơ khi thấy đốm đỏ từ đèn laze. Bạn có thể dùng cách này để giúp những bé mèo lười vận động của nhà mình tập thể dục. Rất hiệu quả đấy, thử ngay nào sen!

7 MÓN ĐỒ CHƠI KHIẾN MỌI CHÚ MÈO PHÁT CUỒNG 3

Boss khó lòng ngó lơ với đèn laze (Ảnh: SkyTech Lasers)

Máy phát đèn laze cũng là món đồ chơi hay ho cho mèo khi sen vắng nhà. Bạn sẽ không lo boss buồn chán khi ở nhà một mình đâu nè.

7 MÓN ĐỒ CHƠI KHIẾN MỌI CHÚ MÈO PHÁT CUỒNG 4Một phiên bản sang chảnh hơn của đèn laze cho boss (Ảnh: Rover)

3. Tháp bóng

Một trong những món đồ chơi mà sen nên mua tặng boss chính là tháp bóng. Khi mèo chạm tay vào quả bóng trên tháp, chúng sẽ chạy vòng quanh thân tháp và thu hút ánh mắt của mèo. Boss sẽ muốn bắt những quả bóng này nhưng càng chạm vào, quả bóng càng lăn đi và càng kích thích mèo hơn nữa.

Minh chứng cho sự hấp dẫn của tháp bóng, 2 chú mèo này đang chơi mê say món đồ chơi mới này đây (Nguồn: Youtube)

4. Đường hầm đồ chơi cho mèo

Đây sẽ là trò chơi xả stress cho mèo khi ở nhà buồn chán. Việc chạy tới lui trong đường hầm khiến mèo cực kì thích thú. Thật khó hiểu đúng không nào? Nhưng dù sao đây cũng là món đồ chơi mà boss không thể chối từ. Mặt khác, boss cũng có cơ hội luyện tập phản xạ và trí thông minh của mình khi chơi với món đồ này nữa đấy. Chắc chắn cả bạn và boss sẽ thấy hài lòng với món đồ chơi này.

7 MÓN ĐỒ CHƠI KHIẾN MỌI CHÚ MÈO PHÁT CUỒNG 5

Đường hầm cực kì thu hút trong mắt mèo (Ảnh: Pets Toys Pro)

5. Bóng lăn

Khi mèo lăn bóng, hạt khô bên trong sẽ rơi ra. Vừa được chơi lại vừa được ăn sẽ giúp mèo vui vẻ và thích thú hơn khi chơi cùng món đồ này.

Đây cũng là cách giúp boss ăn uống chậm rãi hơn rất hiệu quả (Nguồn: Youtube)

6. Hộp đồ chơi ma trận cho mèo

Đây chính là cách mà món đồ chơi này hấp dẫn mèo.

Món đồ chơi này cũng khá lạ mắt đúng không nào? (Nguồn: Youtube)

7. Đồ chơi tẩm catnip

Hương catnip trong đồ chơi sẽ khiến mèo vui vẻ và hưng phấn hơn. Vì lý do này, mèo sẽ không thể bỏ qua những món đồ có mùi catnip. Đồ chơi tẩm catnip rất đa dạng, từ chuột giả đến cá giả, đôi khi là đồ chơi nhồi bông.

7 MÓN ĐỒ CHƠI KHIẾN MỌI CHÚ MÈO PHÁT CUỒNG 6Mùi catnip trong đồ chơi sẽ khiến chúng hấp dẫn hơn với mèo (Ảnh: Etsy)

Bạn đã chọn được món đồ chơi nào cho mèo chưa?

Đọc thêm

 324   0 |  Lưu bài viết

 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để bình luận. Nếu chưa là thành viên của Forum, bạn có thể chọn Đăng ký.

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU