ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN

 ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN

  Ngọc Anh - 02/03/2020  1357   0

Bạn quá mệt mỏi vì áp lực công việc ?. Một vị trí việc làm thưỡng xuyên tiếp xúc với mèo và làm việc ở nước ngoài có đủ hấp dẫn bạn ?. Vác balo đến Ireland ngay và luôn. Một phòng khám thú y ở đây đang tuyển dụng vị trí “người ôm mèo chuyên nghiệp” đấy. Không đùa đâu sen !

Đây có thể là công việc mà tất cả những người yêu mèo đều mơ ước. Phòng khám thú y này thật sự đang tuyển dụng nhân viên với yêu cầu hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần biết cách ôm ấp, vuốt ve những chú mèo đang điều trị tại đây và nhận tiền lương. Đúng là một công việc thú vị đúng không nào ?. Có sen nào đang chuẩn bị CV khi đọc đến đây chưa nhỉ ?

ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN 1

Một công việc trong mơ của tất cả người yêu mèo, chỉ cần ôm ấp mèo là đã nhận được tiền (Ảnh : Bored Panda)

Đây là thông báo tuyển dụng từ phòng khám cho mèo có tên Just Cats ở Clonsilla, Dublin. Họ thật sự tìm kiếm một nhân viên toàn thời gian để ôm ấp những bé mèo của khách gửi đến điều trị. Hay nói cách khác, phòng khám này tuyển dụng vị trí “Nhân viên ôm mèo chuyên nghiệp”. Thật là một công việc quá tuyệt vời cho những fan cứng của mèo đúng không nào ?.

ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN 2

Vừa được ôm mèo lại được nhận lương, sen nào mà không thích đúng không nào ? (Ảnh : Rover)

Nhà tuyển dụng sẽ đặt ra một vài câu hỏi kiểm tra kỹ năng cho các ứng viên của mình như là :

  • Bạn có thực sự là một fan cuồng của những bé mèo ?
  • Những phản ứng yêu mến với mèo có phải là thật lòng không ?
  • Bạn đã từng cho mèo hoang gần nhà ăn bao giờ chưa ?
  • Chú mèo cưng của bạn có cho bạn cảm giác ấm áp khi cả 2 bên cạnh nhau không ?

Ngoài ra, phòng khám Just Cats còn mô tả chi tiết yêu cầu tuyển chọn “nhân viên ôm mèo chuyên nghiệp” cần có. Thử xem có yêu cầu nào làm khó được bạn không nhé !

  • Ứng cử viên phải có bàn tay mềm mại là một điểm cộng. Bạn cần vuốt ve mèo một cách dịu dàng trong suốt thời gian dài làm việc.
  • Những ai có thể nói chuyện nhẹ nhàng và làm dịu tinh thần của những bé mèo đến khám. Thêm nữa là có thể phân tích những âm thanh của mèo sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Đến đây thì đã có sen nào tự tin ứng tuyển chưa ?. Một công việc với mèo đầy hứa hẹn kết hợp cùng chuyến du lịch Ireland đang chờ đợi bạn đấy.

ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN 3

Sen đã sẵn sàng đến Ireland chứ ? (Ảnh : Mother Nature Network)

Có thể không ít sen sẽ bật cười khi thấy thông tin tuyên dụng này. Nhưng thực ra dựa theo nhiều nghiên cứu cho thấy, mèo cần một người đồng hành, có thể nói là cần một “nhân viên ôm mèo chuyên nghiệp hơn” khi được lựa chọn người bạn này và thức ăn. Vì vậy, công việc này có thể sẽ phổ biến hơn ở các phòng khám dành cho thú y. Ngày nay, nhiều bác sĩ thú y nhận ra rằng, mèo không chỉ mắc bệnh trên cơ thể, chúng cũng có những vấn đề tâm lý cần được giúp đỡ. Tin tuyển dụng thật như đùa này có thể sẽ được phổ biến hơn trong tương lai đấy !. Sẵn sàng chưa các sen ơi ?

Nguồn tham khảo : Theheartysoul

Đọc thêm

 1357   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU