ĐIỂM DANH 5 SAO CỰC KÌ NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN

  Ngọc Anh - 17/03/2020  460   0

Một em mèo giúp cuộc sống của bạn bớt cô đơn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Vì vậy mà dù là người nổi tiếng, những sao này cũng cố gắng trở thành một “sen” như chúng ta.

1. Trấn Thành – Hari Won

Trấn Xì chính là chú mèo được vợ chồng Trấn Thành “lăng xê” hết nấc trong thời gian qua. Không chỉ một mình Trấn Xì, Trấn Thành còn rước thêm hẳn 3 boss khác và đặt tên là: Sa Thăng, Ya-ua và Elsa, mỗi bé thuộc một giống mèo khác nhau. Dù rất bận rộn nhưng cả 2 đều dành thời gian chăm sóc cho những bé mèo của mình và hết mực cưng chiều chúng. Nếu theo dõi trang cá nhân của anh Trấn Thành, moi người sẽ cười nghiêng ngã với những videoclip hài hước về những em mèo này đấy.

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 1

Trấn Xì bị Hari Won trổ tài grooming và cái kết (Ảnh: Soha)

2. Sơn tùng MTP

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 2

Sơn Tùng MTP cũng không thể thoát khỏi “kiếp con sen” và bị lũ boss mê hoặc (Ảnh: Instagram)

Đây chính là Tom – một bé mèo Anh lông ngắn màu classic tabby và cũng một món quà từ một người đặc biệt tặng cho Sơn Tùng. Người ấy là ai vẫn còn là một ẩn số nhưng trước mắt, chắc chắn Sơn Tùng đã dấn thân vào “kiếp con sen” như chúng ta rồi. Cùng hóng những hình ảnh của Tom qua Instagram của Tùng nhé các sen!

3. Vũ Cát Tường

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 3

Ốp La và Bánh Mì chính là 2 chú mèo nhà Vũ Cát Tường (Ảnh: Facebook Vũ Cát Tường)

Vũ Cát Tường cũng là một ca sĩ cuồng mèo. Những chú mèo của Tường đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh tết 2020 hết sức đáng yêu. Những người yêu mèo không khó để nhận ra Ốp La và Bánh Mì (tên 2 chú mèo của Vũ Cát Tường) chính là mèo Ba Tư đúng không nào? Có sen nào đang nuôi boss Ba Tư như Tường không nào?

4. Chi Pu

Cô nàng xinh đẹp này hiện đang là “sen” cho 2 boss: Puxam và Pumeo cực kì dễ thương. Hai bạn này còn có cả trang Instagram riêng do cô chủ lập ra để chia sẻ những hình ảnh của “ẻm” cho mọi người. 2 boss này thật may mắn, vào đúng nhà "sen" vừa xinh, vừa giỏi lại vừa yêu thương boss, đúng là số hưởng rồi!

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 5

Chi Pu đã thực hiện một bộ ảnh hút hồn cùng Pumeo (Ảnh: aFamily)

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 6

Đã có Pumeo làm sao thiếu Puxam được (Ảnh: kinhotrong)

5. Quỳnh Anh Shyn

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 4

Chú mèo Chim của Quỳnh Anh Shyn (Ảnh: 2Sao)

Một sen xinh đẹp nổi tiếng khác chính là Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng đã quyết định đặt cho mèo cưng một cái tên không mấy liên quan – Chim. Được cái bạn Chim này cũng không hề mảnh khảnh như những chú chim thật đâu, người bạn nhỏ này khá là múp míp nhưng quá sức đáng yêu đấy chứ!

Dù bận rộn đến mấy những sao này vẫn "sắm" một chú mèo để cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn. Bạn còn ngần ngại gì không đón ngay một "boss" đi nè.

Đọc thêm

 460   0 |  Lưu bài viết

 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để bình luận. Nếu chưa là thành viên của Forum, bạn có thể chọn Đăng ký.

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU