HÌNH ẢNH NHỮNG CHÚ MÈO Ở MIỀN TRUNG ĐANG CHỊU LŨ LỤT KHIẾN CHO CÔNG ĐỒNG MẠNG VỪA THƯƠNG VỪA BUỒN CƯỜI. HÌNH ẢNH NHỮNG CHÚ MÈO Ở MIỀN TRUNG ĐANG CHỊU LŨ LỤT KHIẾN CHO CÔNG ĐỒNG MẠNG VỪA THƯƠNG VỪA BUỒN CƯỜI.

 HÌNH ẢNH NHỮNG CHÚ MÈO Ở MIỀN TRUNG ĐANG CHỊU LŨ LỤT KHIẾN CHO CÔNG ĐỒNG MẠNG VỪA THƯƠNG VỪA BUỒN CƯỜI.

  PT Nguyen - 17/10/2020  1588   0

Mấy ngày vừa qua cả nước đều đổ dồn sự quan tâm và xót thương cho miền trung khúc ruột bị lũ lụt. Mới đây một chia sẻ của một bạn sống tại tâm lũ về hình ảnh tình hình của những chú mèo mình nuôi đang phải chịu do nhà bị ngập lụt. Những hình ảnh tưởng chừng như rất thương tâm bởi vì ai cũng biết mèo thì sợ nước, nhưng sau đó cộng đồng mạng lại cảm thấy sự đáng yêu hết mực của những chú mèo trong bức ảnh.

Tình hình hiện tại của các vùng miền trung.

Căn phòng tầng 2 của bạn chia sẻ.

Mặc dù ở tầng 2 nhưng nước cũng dâng lên tới đầu gối người. Vậy thì tình hình mấy bé mèo sẽ như thế nào bởi vì ai cũng biết mèo rất sợ nước và dễ nhiễm lạnh.

Nhưng rất may mắn là nhà bạn này có một cái kệ để giày dép 4 tầng. Và những chú mèo đã nhanh chống chọn cho mình được một tầng hoàn hảo để trú thân.

Mỗi tầng một hộ dân cư như căn chung cư cao cấp vậy. Với tình hình lụt hiện giờ thì cái kệ dép cũng trở thành một căn chung cư cao cấp đối với lũ mèo.

Các cư dân có vẻ hoang mang lo lắng.

Những cặp mắt tròn xoe, đồng tử giãn to chứng tỏ các bé đang rất sợ hãi và lo lắng. Âý thế mà cộng đồng mạng lại cảm thấy rất cưng và đáng yêu.

Đọc thêm

 1588   0 |  Lưu bài viết

 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để bình luận. Nếu chưa là thành viên của Forum, bạn có thể chọn Đăng ký.

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU