NÓI XẤU BOSS MÈO 3: NHỮNG CÁI MÀN ĐÁNG THƯƠNG CHỈ CÓ NGƯỜI NUÔI MÈO MỚI HIỂU NÓI XẤU BOSS MÈO 3: NHỮNG CÁI MÀN ĐÁNG THƯƠNG CHỈ CÓ NGƯỜI NUÔI MÈO MỚI HIỂU

 NÓI XẤU BOSS MÈO 3: NHỮNG CÁI MÀN ĐÁNG THƯƠNG CHỈ CÓ NGƯỜI NUÔI MÈO MỚI HIỂU

  PT Nguyen - 12/10/2020  1272   0

Mới đây trên diễn đàn nói xấu chó mèo , lại có một bài đăng bức xúc đến từ một con sen nuôi mèo lâu năm tố cáo hành vi ăn tàn phá hoại của mèo nhà mình. Cụ thể lần này nạn nhân là những cái màn ngủ chống muỗi và quỷ mèo đã mặc định là đồ chơi của nó nên không hề thương tiếc.

Bài tố cáo của con sen có nội dung như sau:

"Mặt giặc nhà các bạn có hay chèo lên màn như này không ạ? Thay mấy cái màn rồi mà lần này chắc không thay nữa. Màn chống muỗi mà rách lỗ chỗ, chi chít vết khâu vá, nhìn rõ chán luôn. Đuổi cổ nó xuống thì mặt nó như thế này đây ... "

Đi kèm là hình ảnh cái màn đáng thương và mặt giặc ăn hại.

Chân dung tên giặc tàn phá biết bao nhiêu cái màn của gia đình sen.

Nhìn cái màn có đáng thương hay không cơ chứ? Như vầy thì chống muỗi nổi gì nữa ?

Thân thì béo, nằm lên lõm hết một bên màng, kéo trì muốn rách màn.

Con sen lại đau khổ chia sẻ thêm:

"Chuyện kể rằng hôm qua thấy muỗi quá nên đành phải mắc màn, y như rằng.. ML thấy màn như mình thấy người yêu, phóc một phát từ dưới đất lên màn rồi cứ thế chạy vòng vòng như người điên. Lâu không gặp màn nên phấn khích tột độ kiểu màn ơi anh yêu em ! "

Sáng nào thức dậy cũng một đống lù lù trước mặt.

Bài chia sẻ của con sen nhận được khá nhiều sự đồng cảm và thích thú từ cộng đồng mạng. Thậm chí còn có người nói rằng :"đuổi cổ tụi này xuống quài không được nên nhiều khi mình ngủ chỉ cầu mong không tụi nó không nằm trên đầu mình lỡ như màn đứt rơi xuống thì có nước đột tử ngay trong đêm ! "

-Sưu tầm facebook-

Đọc thêm

 1272   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU