QUÁ KHỨ ĐÁNG THƯƠNG CỦA CHÚ MÈO TRONG CLIP ÔNG NỘI DẠY TẮM EM BÉ

  PT Nguyen - 13/11/2020  344   0

Ban đầu chú mèo này mồ côi, suýt không qua khỏi vì đói nhưng nhờ sự cưu mang của gia đình nên mới được cưng nựng như bây giờ. Có ai ngờ trước khi nổi tiếng khắp thế giới chú mèo này lại có quá khứ đáng thương như thế.

Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội xôn xao với câu chuyện hướng dẫn cách tắm trẻ sơ sinh. Trong đó nhân vật được mọi người chú ý chính là chú mèo đóng thế tên Lạc Lạc. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng trước khi đến với gia đình và được vây quanh với cuộc sống vui vẻ như hiện tại, chú mèo "đóng thế" này vốn là "trẻ" mồ côi, ăn sỏi đá và cây dại suýt không cứu nổi.

Được biết chủ nhân của chú mèo đáng yêu này là anh Phạm Vinh Quang, sinh sống tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Anh cho biết tên của bé mèo là Lạc Lạc, đã tròn 5 tháng kể từ khi gia đình chính thức nhận nuôi.

Quá khứ của Lạc Lạc cũng chẳng hạnh phúc gì cho cam khi đã lang thang từ nhỏ, suốt ngày chỉ biết ăn cỏ cây và sỏi đá. Cũng bởi thế mà bụng đầy giun, ban đầu nhặt về, anh Quang đã tưởng rằng chẳng thể cứu nổi Lạc nữa. 

Ngày 10/11, chủ nhân đoạn clip này chia sẻ thì bố của anh đang dạy hai vợ chồng cách tắm cho con nhỏ. Ông cực kì thuần thục trong từng thao tác, chỉ dạy cặn kẽ cách giữ cháu sao cho chắc chắn, tắm từ đâu, gội đầu thế nào.

Để giải thích cụ thể từng bước thực hiện, nhân vật chính trong clip (được gọi là "ông nội") đã minh họa trẻ sơ sinh bằng...một bé mèo con. Không chỉ ngoan ngoãn nằm yên "lên hình", biểu cảm chớp mắt, im lặng không kháng cự của bé mèo như đang hưởng thụ này khiến dân mạng một phen thích thú.

Bài đăng trên mạng xã hội được hàng chục ngàn người quan tâm. Các cư dân mạng để lại bình luận thích thú, chia sẻ về "boss mèo quốc dân" mới nổi:

 

-Sưu tầm-

Đọc thêm

 344   0 |  Lưu bài viết

 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để bình luận. Nếu chưa là thành viên của Forum, bạn có thể chọn Đăng ký.

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU