THANH NIÊN SĂN SALE MUA LỀU ĐI PICNIC VỚI BẠN GÁI VÀ CÁI KẾT MUA NHẰM LỀU CHO MÈO THANH NIÊN SĂN SALE MUA LỀU ĐI PICNIC VỚI BẠN GÁI VÀ CÁI KẾT MUA NHẰM LỀU CHO MÈO

 THANH NIÊN SĂN SALE MUA LỀU ĐI PICNIC VỚI BẠN GÁI VÀ CÁI KẾT MUA NHẰM LỀU CHO MÈO

  PT Nguyen - 16/11/2020  1125   0

Đợt săn sale 11.11 vừa qua không chỉ ở Việt Nam sôi nổi mà bên Thái Lan cũng vậy, không ít những lần mua đồ giá rẻ mà kết quả nhận được khiến cho khách hàng hết hồn vì sự RẺ thiệt cả về hình thức và công năng của món hàng đó. Một thanh niên ở Thái Lan đã canh đợt sale để săn một cái lều với mục đích dẫn bạn gái đi picnic lếu lều. Anh chàng đã thành công săn được một cái lều siêu rẻ và cực kì chanh sả, nhưng cuối cùng cái kết nhận hàng lại khiến anh chàng hụt hẫn.

Thanh niên săn sale mua một cái lều màu hồng cực chanh sả và ấn tượng trên ứng dụng shopee của Thái Lan.

 

Nhưng có vẻ như anh chàng không đọc kĩ tên sản phẩm và thông tin sản phẩm hoặc là shop bán hàng đã không ghi rõ cụ thể món hàng.

Và cúi cùng thì món hàng cũng được giao tới, ban đầu anh chàng vô cùng ngạc nhiên vì sao hộp đựng lều lại nhỏ như vậy. Cúi cùng khui hàng ra thì mới tá hỏa, chiếc lều của anh mua lại nhỏ xíu xiu, chỉ chui lọt .. cái đầu.

Hàng y hình, đúng là y hình thiệt... chỉ có điều kích thước quá nhỏ mà thôi.

Đây là lều dành cho chó mèo nhưng anh chàng này lại không hề biết điều đó. Hình ảnh anh chàng ngồi bất lực bên cái lều nhỏ xíu khiến cộng đồng mạng cười bò.

Qúa mệt mỏi mà, anh chàng chui lọt mỗi cái đầu.

Còn có người bình luận rằng, lều này xài tránh được mũi chích vô mặt khi ngủ nữa chứ. Không biết nhà anh chàng này có nuôi chó hay mèo để sử dụng cái lều khá xinh xắn này không ? Nhưng dù sao câu chuyện mua hàng của anh chàng đã trở nên nổi tiếng vì sự hài hước của anh ta.

-Sưu tầm-

 

Đọc thêm

 1125   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU