TOP 5 KHÁCH SẠN CHO MÈO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI

  Ngọc Anh - 09/03/2020  189   0

Cách tốt nhất để những người nuôi mèo giảm bớt cảm giác tội lỗi khi để boss ở một mình khi họ đi vắng có lẽ là gửi boss đến một khách sạn cho mèo thật xịn sò. Dưới đây là 5 khách sạn chó mèo tốt nhất và giá đắt đỏ nhất trên thế giới. Không thua kém khách sạn của người đâu sen.

1. VAC Cat Hotel & Spa – Trung Quốc

TOP 5 KHÁCH SẠN CHO MÈO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI 1

Bên trong khách sạn VAC Cat Hotel & Spa (Ảnh: Printerest)

Khách sạn mèo này nằm ở quận Chaoyang, Deshang với thiết kế cực kì hiện đại, Khách sạn VAC Cat Hotel & Spa có tổng cộng 3 tầng với 15 phòng diện tích rộng rãi và khu vui chơi giải trí riêng cho những bạn mèo cần được chơi đùa nhiều hơn bình thường. Có lẽ đây là khách sạn cho mèo có giá đắt nhất thế giới.

Mức giá: 1.170.000 đồng/mèo/ngày hoặc 1.6775.000 đồng/2 mèo/ngày và giảm giá khi gửi lâu hơn.

2. Hotel Cat – Anh

TOP 5 KHÁCH SẠN CHO MÈO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI 2

Phòng trang trí theo phong cách Malibu tại Hotel Cat (Ảnh: Printerest)

Hotel Cat được xây dựng theo những tiêu chuẩn hàng đầu về khách sạn cho mèo. Với tiêu chuẩn này, Hotel Cat mang đến sự sang trọng, xa hoa và tinh tế trong không gian. Tổng cộng khách sạn này có 7 phòng lớn. Địa chỉ Hotel Cat nằm tại Sway, New Forest, do vị trí của mình nên khung cảnh bên ngoài khách sạn rất tuyệt vời với tiếng chim chóc vui nhộn. Những chú mèo sẽ có những bữa ăn chất lượng cao và một tầm nhìn gần gũi với thiên nhiên khi ở đây. Đây có lẽ là kì nghỉ tuyệt vời với boss nếu được ở Hotel Cat đấy.

Mức giá: 640.000 – 1.060.000 đồng mỗi ngày cho một phòng lớn. Thêm khoảng 200.000 đồng cho mỗi chú mèo gửi cùng.

3. Aritside – Pháp

TOP 5 KHÁCH SẠN CHO MÈO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI 3

Khách sạn Aritside (Ảnh: Printerest)

Khách sạn Aritside cho mèo được thiết kế có nhiều vị trí ẩn nấp để mèo cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, còn có đài phun nước, hồ cá ở khu vui chơi đóng vai trò như một chiếc TV giải trí cho mèo. Thật lí tưởng khi gửi mèo cưng đến một khách sạn thế này đúng không nào?

Mức giá: từ 690.000 – 1.450.000 đồng tùy thuộc vào loại phòng và số lượng mèo bạn gửi. Chi phí chăm sóc lồng và massage cho mèo từ 396.000 – 1.980.000 đồng.

4. Longcroft – Anh

TOP 5 KHÁCH SẠN CHO MÈO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI 4

Khách sạn Longcroft ở Anh (Ảnh: Funny Building)

Khách sạn này được ra mắt năm 2010 để đáp ứng nhu cầu gửi mèo đến một khách sạn mèo cao cấp của những người nuôi mèo. Đó là khách sạn mèo đầu tiên được mở tại Welwyn Garden City. Mỗi loại phòng ngủ được trang trí khác nhau với thực đơn riêng biệt. Ở tại khách sạn Longcroft mèo không chỉ được chăm sóc về dinh dưỡng mà còn được nghe nhạc và được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng cách dịch vụ chăm sóc lông đẳng cấp. Nếu gửi mèo đến khách sạn này, chắc chắn sen sẽ không cần lo lắng hay cảm thấy tội lỗi vì bỏ rơi boss mấy ngày liền. Tuy nhiên, giá cả không hề rẻ chút nào!

Mức giá: 515.000 đồng/một mèo/ngày đến 2.400.000 cho khoảng 7 – 8 mèo/ngày. Những dịch vụ spa mèo hay bánh thưởng hoặc những thực đơn đặc biệt được tính tiền riêng.

5. Divine Creatures – Sydney - Úc

TOP 5 KHÁCH SẠN CHO MÈO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI 5

Bên trong khách sạn 5 sao Divine Creatures dành cho mèo ở Úc (Ảnh: Daily Telegraph)

Đây là khách sạn 5 sao dành cho mèo nằm ở Willhoughby trên bờ biển phía bắc Sydney. Khách sạn hiện đại này được thiết kế theo tiêu chuẩn của bác sĩ thú y. Khách sạn có 3 tầng và một tầng áp mái là không gian chung chơi đùa cho tất cả mèo được gửi đến. Bạn không cần lo lắng những tiện nghi cho mèo khi gửi bé trong khách sạn này, vấn đề chỉ là tiền mà thôi!

Mức giá: từ 445.000 – 1.600.000 đồng mỗi ngày tùy vào loại phòng và số lượng mèo được gửi.

Khách sạn cho mèo thật sự xịn sò không kém của người đâu đúng không sen?

Nguồn tham khảo: Styletails

Đọc thêm

 189   0 |  Lưu bài viết

 ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng Đăng nhập để bình luận. Nếu chưa là thành viên của Forum, bạn có thể chọn Đăng ký.

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU